Vá màng trinh lấy lại "cái ngàn vàng" có nên hay không?

Tin xem nhiều

LightBlog

Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Vá màng trinh lấy lại "cái ngàn vàng" có nên hay không?

Vá cái ngàn vàng thực chất là thủ thuật khá đơn giản cũng như là nhu cầu “làm đẹp chỗ ấy” mà ai cũng có khả năng thực hiện kể cả các người đã có chồng, và sinh con. tuy nhiên , đối tượng khá nhiều nhất vẫn là các cô gái trẻ chưa chồng, và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: bị xâm hại tình dục , lỡ quan hệ trước hôn nhân, bị tai nạn…

Lý do khiến phái đẹp buộc phải đi vá màng trinh?

Theo một số bác sỹ chuyên khoa của Phòng thăm khám Nguyễn Trãi, các chị em phụ nữ bị rách màng trinh vì bất kỳ lý do nào như: đi lại mạnh, do tác động bên ngoài , thăm khám phụ khoa không đúng kỹ thuật ,… thì đều có khả năng tiến hành thủ thuật này.

Thông thường , chị em thường đi vá màng trinh vì những nguyên do sau:

Muốn lấy lại sự tự tin: "Cái ngàn vàng" bị mất đi sau lần giao hợp dục tình đầu tiên . vì thế , nhiều chị em đã tìm tới thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại cái màng trinh đã mất, từ đấy tự tin hơn trong cuộc sông hôn nhân sau này.

Vá màng trinh lấy lại "cái ngàn vàng" có nên hay không?-benhlynamkhoa115


Muốn khắc phục sự cố: những hiện tượng không may mắc mất đi "cái ngàn vàng" do bị cưỡi ngựa, chuyển động mạnh buộc phải nhờ tới thủ thuật để lấy lại 1 cơ thể hoàn hảo.

Lấy lại được cảm giác khi "yêu": nhiều tình trạng muốn lấy lại cảm giác "yêu" như một số ngày ban đầu buộc phải chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để tái tạo lại lớp màng trinh đã mắc mất.

Giúp chị em ổn định tâm lý: một số hiện tượng mất màng trinh vì các nguyên do đặc biệt như bị xâm hại tình dục ... thì thủ thuật này là vô cùng cần thiết , nó giúp chị em có thể giảm bớt được phần nào một số tổn thương về mặt tâm lý, giúp chị em có khả năng mau chóng trở về đời sống thông thường .

Tóm lại , thủ thuật vá cái ngàn vàng ra đời thực sự rất cần thiết với khá nhiều cô gái, nó giúp chị em có khả năng lấy lại được sự tự tin trong đời sống và giúp gia đình hạnh phúc hơn.

Dù chỉ là thủ thuật nhỏ thì vẫn gặp có khả năng gặp những tai biến như mọi phẫu thuật khác là viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu… ngoài ra, thủ thuật này còn có khả năng gặp biến chứng như màng trinh bị bít kín, thủng trực tràng…

>>> Có phải bạn đang lo ngại vấn đề chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền ? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc dùm bạn.

Vá màng trinh lấy lại "cái ngàn vàng" có nên hay không?-benhlynamkhoa115


Nguyên do dẫn đến những biến chứng thường là do tay nghề của chuyên gia không tốt, trong vô cùng trình phẫu thuật khâu kín luôn cả màng trinh hay khâu nhầm trực tràng. Một nguyên nhân khác có khả năng do bản thân bạn nam không biết chăm sóc, vệ sinh sau mổ không đúng hướng dẫn làm cho vết thương mắc nhiễm trùng, viêm nhiễm dương vật .  

>>> Tìm địa chỉ tin tưởng thực hiện thủ thuật và màng trinh an toàn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh : phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi  http://tribenhtrihcm.com/phong-kham-da-khoa-nguyen-trai-dia-chi-chua-tri-hang-dau-tphcm.html. Cam kết an toàn, chất lượng. 

Chi phí vá màng trinh căn cứ vào khá nhiều yếu tố:

Tình trạng màng trinh bị rách mới hoặc đã lâu?

Nếu là rách do quan hệ tình dục thì đã từng giao hợp khá nhiều lần chưa hoặc chỉ mới vài lần?

Mức độ rách ít hay rất nhiều ?

Tuổi tác cũng là một vấn đề liên quan đến chi phí, với những bạn gái trẻ màng trinh tai tạo lại nhanh hơn cũng như dễ dàng hơn so với phụ nữ đã đứng tuổi.

Ngoài sự tùy thuộc và tình trạng của bệnh nhân thì chi phí còn căn cứ vào chất lượng từng bệnh viện , b.sĩ thực hiện, bên cạnh phí tiểu phẫu thì bạn còn bắt buộc trả phí thăm khám trước tiểu phẫu nữa… chính một số yếu tố trên mà sự chênh lệch về mức giá cho mỗi ca vá màng trinh là hoàn toàn không giống nhau .
Adbox