Phá thai bằng thuốc có an toàn và hiệu quả không?

Tin xem nhiều

LightBlog

Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017

Phá thai bằng thuốc có an toàn và hiệu quả không?

Phá thai bằng thuốc có điểm mạnh là đơn giản, không an thiệp trực tiếp vào cổ tử cung. bất kể, đây không hề là phương pháp an toàn tuyệt đối vì vẫn có thể xảy ra một vài trường hợp đáng tiếc như băng huyết, nhau thai không hết. những tác dụng phụ của thuốc phá thai là:

Dị ứng thuốc nên nổi mề đay, ngứa, choáng

Đau bụng, mệt mỏi

Tụt huyết áp

Quá trình phá thai bằng thuốc được tiến hành như sau:

Thứ nhất thai phụ sẽ được chuyên gia chỉ định uống viên thuốc trước tiên (viên thuốc này có chức năng làm thai nhi ngưng phát triển). Sau lúc uống thuốc các chị em có thể thấy có chút máu chảy ra nhưng điều này là trường hợp khá bình thường sau lúc uống thuốc phá thai bởi vậy không cần quá lo lắng. Chị em sẽ về nhà nghỉ ngơi khoảng 2 ngày.

Tiếp tới chị em sẽ quay trở lại phòng khám chuyên khoa cũng như tiếp tục uống viên thuốc thứ 2 (sau khoảng 48h) để tống thai nhi ra ngoài. Sau khi uống viên thuốc thứ 2 chị em sẽ bị đau bụng dữ dội và ra rất nhiều máu…do đó chị em sẽ phải ở lại dịch vụ y tế khoảng 4h để bác sĩ theo dõi diễn biến. Khoảng 14 ngày sau chị e sẽ đi tái khảm để đảm bảo không còn sót nhau hay sót thai ( giả dụ còn sót thì chuyên gia sẽ có biện pháp xử lý nhanh chóng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh)

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?-https://benhlynamkhoa115
Phá thai bằng thuốc

Để tránh rủi ro lúc phá phai bằng thuốc, bạn cần kiên cố rằng thai đã chết cũng như được tống xuất hoàn toàn ra ngoài, không thể nào để sót thai, làm ra hiện tượng thiếu máu, nhiễm trùng.

Để vững chắc được điều này, các bạn nên tìm tới dịch vụ y tế chuyên khoa, có uy tín, tranng thiết bị an toàn, hiện đại. tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà vì chưa thông qua thăm khám cũng như không có sự theo dõi của chuyên gia.

Nhìn chung, phá thai bằng thuốc rất an toàn, không dẫn tới đau đớn nhiều cho thai phụ, ít để lại biến chứng về sinh sản về sau. Phá thai bằng thuốc an toàn hơn phá thai bằng thủ thuật.

Đây là một tiến bộ của y khoa tuy nhiên các bạn chớ lạm dụng nó vì có nguy cơ gây nên hoặc làm mất thiên chức làm mẹ của nữ giới là hoàn toàn có thể.

Dù phá thai bằng phương thức nào thì cũng có sự tác động nhất định đến thành tử cung. Nên trao đổi với bác sĩ trước khi quyết định phá thai.

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?-https://benhlynamkhoa115
Phá thai bằng thuốc


Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Giá thành phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc là biện pháp loại bỏ thai nhi đơn giản, kín đáo nên được phần lớn chị em con gái dùng trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. bởi vậy mỗi ngày một vài chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã nhận được phần lớn câu hỏi từ những chị em đàn bà có liên quan đến vấn đề phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Điều này chứng tỏ rằng cách phá thai bằng thuốc ngày một được sự quan tâm của chị em. Hôm nay, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa sẽ giúp những chị em quý cô giải đáp thắc mắc này.

Việc dùng thuốc phá thai cần có các bắt buộc nhất định để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ: thai nhi dưới 6 tuần tuổi, kích thước thai nhi không dài quá 2,5 cm; thai phụ có sức khỏe tốt, khỏe mạnh, không mắc các căn bệnh như tiểu đường, hen suyễn, thiếu máu, một vài bệnh về đông máu…

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?-https://benhlynamkhoa115
Phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền tùy thuộc vào đa số yếu tố: độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ; cơ sở lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không; cơ sở vật chất có đảm bảo hay không; và cá tính chuyên dụng cho của nhân viên y tế.

Có thể nhắc giá tiền phá thai phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Bởi vì, thai nhi càng lớn thì càng khó loại bỏ ra khỏi cơ thể, và có độ nguy hiểm càng cao. Hơn nữa, trong hiện tượng thai phụ đến phá thai trước đấy có mắc một số bệnh lý phụ khoa, … chuyên gia sẽ phải tiến hành chữa bệnh tận gốc các bệnh lý, sau đó mới có khả năng tiến hành phá thai bằng thuốc.
Một phần quan trọng quyết định đến mức giá phá thai bằng thuốc, đó là: cơ sở lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không; cơ sở vật chất có đảm bảo hay không; và cá tính dùng cho của nhân viên y tế. Việc chị em lựa chọn một vài cơ sở có uy tín và chất lượng tốt với độ ngũ y chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc đồng nghĩa với việc giá tiền sẽ cao hơn, đắt hơn so với một vài cơ sở không có y tín, chất lượng kém. một vài cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, thời trang dùng cho thân thiện, kỹ lưỡng, hết lòng thường có chi phí đắt hơn. thế nhưng đổi lại sự an toàn về tính mạng, sức khỏe sinh sản được đảm bảo.

Adbox