Vá màng trinh có đau không?

Tin xem nhiều

LightBlog

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Vá màng trinh có đau không?

Màng trinh có cấu tạo là một lớp màng mỏng , nằm trước cửa âm đạo của chị em phụ nữ. Chức năng của nó chính là ngừa vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín tránh được vi khuẩn có hại và mầm bệnh. Phái đẹp có thể bị rách màng trinh vì nhiều lý do nguyên nhân khác nhau và có thể do bẩm sinh. Hiện nay, đã có rất nhiều biện pháp kỹ thuật tiên tiến hiện đại giúp cho chị em phụ nữ an tâm hơn về vấn đề màng trinh, phương pháp vá màng trinh hiện đang được chị em áp dụng và thành công hiệu quả. Giúp cho phái đẹp không còn lo lắng tự ti với màng trinh bị rách của mình.

Biện pháp kỹ thuật hiện đại vá màng trinh áp dung với máy móc hiện đại, tiên tiến. Đã đem lại hiệu quả cho các chị em phụ nữ, vậy vá màng trinh cần phải chú ý điều gì ? Có đau không và địa chỉ vá an toàn đáng tin cậy ?

Thủ thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là quy trình phẫu thuật ngoại khoa giúp tạo lại một màng trinh khác với màng trinh đã bị rách. Thủ thuật này khá dễ dàng và thực hiện chuyên nghiệp nhanh chóng . Thời gian thực hiên ca phẫu thuật thường tầm từ 30 đến 45 phút cho một lần thực hiện. Tuy nhiên thì cũng tùy vào nơi bạn chọn vá và phải thực hiện hết sức cẩn thận, tỉ mỉ các giai đoạn quy trình cũng như có tính thẫm mỹ cao thì mới có thể tạo được một màng trinh đẹp và an toàn không gây biến chứng.
Vá màng trinh có đau không?-https://benhlynamkhoa115
Vá màng trinh

Vá màng trinh còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của người nữ. Mức độ thương tổn của màng trinh bị rách cũng như là sức khỏe, độ tuổi của phái đẹp. Vì vậy mà cũng dẫn đến chi phí vá màng trinh là không giống nhau. 

Những chú ý trước khi tiến hành vá trinh

– Đối tượng thực hiện thủ thuật vá lại màng trinh không gặp phải những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu như nữ giới mắc phải một vài bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bắt buộc phải trị triệt để trước khi tiến hành vá trinh.

– Tuyệt đối không quan hệ tình dục tầm khoảng 2 ngày trước khi vá trinh, cũng như không thụt rửa bộ phận sinh dục nữ để tránh làm tổn thương "cô bé" và hạn chế tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

– Thời gian tốt hơn hết để làm phẫu thuật vá trinh là từ sau khi tắt kinh 3 ngày tới trước khoảng 10 ngày của kỳ kinh tiếp theo. Không thể tiến hành vá lại màng trinh trong thời điểm đang hành kinh.

– Trước khi thực hiện vá màng trinh 3 ngày, các chị em không được hút thuốc hay dùng những đồ uống có chất kích thích như rượu, bia...

– Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh tầm khoảng 2 tuần thì chị em nữ giới không nên sử dụng những loại thuốc chứa thành phần Aspirin.

- Chọn vá trinh ở đâu an toàn uy tín, an toàn để tiến hành tiểu phẫu.

Vá màng trinh có đau không?-https://benhlynamkhoa115
Vá màng trinh

Những lưu ý sau khi làm tiểu phẫu vá màng trinh

- Sau khi phẫu thuật cần thiết phải giảm thiểu hoạt động để cho màng trinh được hồi phục một cách tốt nhất.

- Vệ sinh bộ phận sinh dục nữ và vết mổ một cách nhẹ nhàng, sạch sẽ để tránh trường hợp viêm nhiễm sau thủ thuật. Có thể áp dụng nước ấm hay những dung dịch diệt khuẩn sau mổ được bác sĩ chỉ dẫn.

- Sau khi thực hiện phẫu thuật do không vận động nhiều nên các chị em cực kỳ dễ gặp phải táo bón. Do đó, chị em cần phải ăn nhiều rau xanh và hoa quả để giảm thiểu vấn đề trên.

- Một tháng sau khi tiến hành thủ thuật vá lại màng trinh, phụ nữ cần phải đến cơ sở thực hiện để thực hiện thăm khám khả năng phục hồi của màng trinh.

Đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa tại phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi. Phòng khám uy tín và chất lượng chuyên khám chữa nhiều loại bệnh và trong đó có vá màng trinh. Chị em phụ nữ tại thành phố Hồ Chí Minh đã tin dung và lựa chọn phòng khám vì chất lượng của nó mang lại. Còn bạn thì sao? Hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Adbox